Đêm hội kết đoàn 2023 Nghệ An – Hành trình kết nối

Tối ngày 11/11, tại thành phố Vinh, H20 đồng hành với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Nghệ An đã long trọng tổ chức Chương trình Đêm hội kết đoàn năm 2023. Chương trình Đêm hội kết đoàn lần đầu tiên được tổ chức theo quy mô cấp tỉnh nhằm chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2023) và Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc, thiết thực chào mừng Đại hội MTTQ Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2024-2029.

Chương trình “Ngày hội kết đoàn” tại tỉnh Nghệ An đã diễn ra với sự tham gia của các đồng chí ủy viên Trung ương Đảng như Nguyễn Thị Thu Hà và Thái Thanh Quý. Sự kiện này nhằm khẳng định đại đoàn kết toàn dân tộc, với mục tiêu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Chương trình cũng giới thiệu văn hóa dân tộc và sản phẩm đặc trưng từ ba tỉnh thành: Nghệ An, Hà Tĩnh và Thanh Hóa.

Ngoài việc động lực cho phát triển kinh tế – xã hội, sự kiện còn nhấn mạnh vài trò của Mặt trận Tổ quốc các cấp trong bảo vệ và lợi ích của nhân dân. Chương trình là dịp để thúc đẩy Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và phòng trào “Mỗi xã một sản phẩm”.

Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Nghệ An, Võ Thị Minh Sinh, nhấn mạnh mẽ về tình cảm và sự quan tâm của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với nhân dân. Sự kiện cũng là dịp để tri ân các đơn vị và cá nhân đã hỗ trợ an sinh xã hội, đồng lòng xây dựng khối đại đoàn kết.

Chương trình có quy mô cấp tỉnh và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ cộng đồng. Các hoạt động như vận động xây nhà cho người nghèo, sự đồng hành của Mặt trận Tổ quốc trong công tác xây dựng khối đại đoàn kết được đánh giá cao.

Tại sự kiện, đã có việc trao Bằng khen và tặng giải thưởng cho các đơn vị xuất sắc. Chương trình nghệ thuật “Vang mãi bài ca kết đoàn” với hơn 1.000 nghệ sỹ cũng là điểm đặc sắc của đêm hội.

 
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0982301066
icons8-exercise-96 chat-active-icon