ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA HONGLAMMEDIA

1
Nghiên cứu, định vị thương hiệu

HONGLAM MEDIA bắt đầu với bước nghiên cứu và định vị thương hiệu trong bối cảnh hiện tại, cho tới phân tích những thương hiệu cạnh tranh trong thị trường và nghiên cứu nhu cầu theo từng đối tượng khách hàng.

2
Tư vấn chiển lược thương hiệu tổng thể

Từ những nghiên cứu và định vị thương hiệu của mình, HONGLAM MEDIA tư vấn và lên chiến lược thương hiệu tổng thể cho khách hàng, từ đó làm định hướng sáng tạo cho dự án.

3
Thiết kế nhận diện thương hiệu

Sau khi có định hướng về thương hiệu, HONGLAM MEDIA đưa ra nhiều giải pháp và phương án, sau đó chọn ra phương án tối ưu nhất cho khách hàng.

4
Xây dựng chiến lược thương hiệu hoàn chỉnh

Từ phương án được chọn lọc, chúng tôi tiến hành đưa nhận diện thương hiệu vào những ứng dụng và tài liệu , nhằm truyền thông thương hiệu một cách hiệu quả nhất.

5
Truyền thông thương hiệu

Không chỉ tạo ra hay thiết kế thương hiệu, HONGLAM MEDIA còn đưa ra những chiến lược marketing và truyền thông, để biến một thương hiệu từ con số 0 trở thành một thương hiệu lớn.

6
Quản trị thương hiệu

HONGLAM MEDIA luôn luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình hình thành và phát triển của thương hiệu, để đưa ra những giải pháp tức thời và hiệu quả theo từng thời điểm.