Truyền thông sự kiện Hà Tĩnh, nên chọn công ty nào tốt nhất hiện nay?

Để một sự kiện diễn ra thành công bạn cần có một kịch bản thu hút, một địa điểm ý tưởng để tổ chức cùng một đội ngũ ekip nhân viên chuyên nghiệp. Và để tất cả mọi người dù có tham gia sự kiện hay không đều thấy ấn tượng với chương trình bạn cần có một chiến dịch truyền thông sự kiện bài bản, đúng cách. Vậy truyền thông sự kiện là gì? Đơn vị truyền thông sự kiện Hà Tĩnh nào tốt nhất hiện nay? Cùng chúng tôi khám phá các vấn đề này trong bài viết sau nhé!

Truyền thông sự kiện là gì?

Truyền thông sự kiện là một tập hợp các hoạt động được thực hiện để tiếp thị thông tin và hình ảnh sự kiện cho các đối tượng cụ thể. Các doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị, cơ quan có thể tiếp cận nhiều khách hàng hơn thông qua hình thức truyền thông sự kiện.

Truyền thông sự kiện là một tập hợp các hoạt động được thực hiện để tiếp thị thông tin và hình ảnh sự kiện cho các đối tượng cụ thể
Truyền thông sự kiện là một tập hợp các hoạt động được thực hiện để tiếp thị thông tin và hình ảnh sự kiện cho các đối tượng cụ thể

Lợi ích của truyền thông sự kiện mang lại:

 • Cung cấp thông tin xác thực cho khách hàng, đối tác trên các phương tiện truyền thông
 • Khuyến khích sự quan tâm và tham gia vào hoạt động
 • Thu hút khán giả (cho các sự kiện tuyên truyền hoặc bán vé)
 • Tiếp thị thương hiệu
 • Đảm bảo cả những người không tham gia cũng sẽ được truyền tải thông điệp của sự kiện

Truyền thông sự kiện mang đến ý nghĩa gì?

Truyền thông trước khi sự kiện diễn ra: Nhằm thông báo cho đối tác và khách hàng biết về sự tồn tại của công ty. Bên cạnh đó, giúp tạo sự thu hút với đối tượng mục tiêu tìm hiểu, quan tâm và đến dự sự kiện.

Truyền thông sau khi sự kiện diễn ra: Đa số các doanh nghiệp thường tập trung vào công tác truyền thông trước sự kiện mà bỏ qua công tác truyền thông sau sự kiện hoặc chỉ dừng lại ở việc tiếp thị bằng phương tiện nội bộ dẫn đến việc tổ chức sự kiện không đạt được hiệu quả như mong muốn. Các lợi ích tuyệt vời mà truyền thông sau sự kiện mang lại:

 • Tạo dấu ấn giúp những người tham gia ghi nhớ rõ hơn về sự kiện.
 • Tăng mức độ hiển thị thông điệp của sự kiện với các bên quan tâm.
 • Hỗ trợ các công ty tìm kiếm khách hàng tiềm năng mới.
 • Nâng cao uy tín, tính chuyên nghiệp và vị thế của thương hiệu công ty trong mắt khách hàng và đối tác kinh doanh.

Nguyên tắc giúp truyền thông sự kiện thành công

 • Nhận biết các mục tiêu truyền thông và đối tượng mục tiêu.
 • Giúp kết nối các phương tiện truyền thông (đặc biệt là thương hiệu)
 • Ý tưởng sáng tạo mới lạ (cho chiến dịch truyền thông)
 • Cần tạo lập một kế hoạch chi tiết và rõ ràng
 • Thiết lập các khả năng truyền thông có thể xảy ra (xử lý sự cố truyền thông nếu gặp tình huống rủi ro không tốt còn nếu truyền thông thành công sẽ giúp đẩy mạnh, nâng cao hơn nữa thương hiệu của công ty)

Truyền thông sự kiện Hà Tĩnh gồm có các bước nào?

Truyền thông sự kiện Hà Tĩnh trước khi chương trình diễn ra

Xác định mục tiêu của sự kiện, chọn kênh truyền thông sẽ sử dụng (cùng một lúc có thể chọn nhiều kênh), đưa ra chiến lược chính xác và phát triển “điểm nhấn” truyền thông (ưu đãi đặt vé sớm, KOL, đếm ngược đến ngày chương trình sự kiện diễn ra…)

Tạo một trang người hâm mộ cho dịp này: Tạo trang sự kiện và điều chỉnh mô tả chung, thời gian biểu, diễn giả, vị trí bản đồ… để cung cấp tất cả thông tin cơ bản cần thiết cho công chúng.

Thường xuyên đăng nội dung lên trang Facebook của sự kiện: Một điều cần lưu ý khi tạo fanpage để truyền thông cho sự kiện đó là bạn không được để fanpage ở chế độ rỗi.

Cần dùng các kênh báo chí để tạo sự lan tỏa các chương trình sự kiện truyền thông
Cần dùng các kênh báo chí để tạo sự lan tỏa các chương trình sự kiện truyền thông

Tiếp thị qua email đến khách hàng tiềm năng: Mặc dù đây có thể là một cách đã cũ nhưng tiếp thị qua email vẫn đem lại hiệu quả rất cao. Nếu bạn biết tạo nội dung lôi cuốn và hấp dẫn ngay từ những câu từ đầu tiên.Tuy nhiên cần ghi nhớ là bạn phải thu thập được lượng dữ liệu data đáng tin cậy.

Dùng các kênh báo chí để tạo lan tỏa chương trình sự kiện truyền thông: Kênh báo chí được đánh giá là “bên thứ 3” đáng tin cậy đối với công chúng trong bất kỳ sự kiện nào. Công ty nào cũng luôn mong muốn được xuất hiện trên các kênh truyền thông, báo chí.

Quảng bá sự kiện thông qua các phương tiện truyền thông: Trong các sự kiện, báo chí được xem như là một “ bên thứ ba” tin cậy dành cho công chúng. Mọi công ty đều mong muốn được nhắc đến trên các phương tiện truyền thông, báo chí.

Truyền thông sự kiện Hà Tĩnh trong khi chương trình diễn ra

Trong khi diễn ra chương trình sự kiện có thể phát livestream trực tiếp trên các kênh truyền thông, dùng các công cụ hỗ trợ như: hoạt động tương tác, hashtag, game trong sự kiện…

Thu hút khán giả bằng các cuộc thăm dò và câu hỏi: Thực hiện một cuộc thăm dò để mọi người có thể tham gia vào sự kiện và truyền bá thông tin, bất kể họ có mặt trực tiếp hay không. Hình thức này thích hợp cho các dịp liên quan đến các cuộc thi hoặc trận đấu.

Truyền thông sự kiện Hà Tĩnh sau khi chương trình diễn ra

Tương tác rộng rãi bằng nhiều cách khác nhau để tạo sự nhắc lại như: mạng xã hội, báo chí, hoạt động bùng nổ, người nổi tiếng… Nếu sự kiện diễn ra theo chu kỳ thì nên thêm một vài ẩn số thú vị để kích thích sự quan tâm trong sự kiện sắp tới.

Đơn vị truyền thông sự kiện Hà Tĩnh tốt nhất hiện nay

Công ty TNHH Hong Lam Media là doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và tổ chức sự kiện, với các dịch vụ cụ thể như: Sản xuất TVC 2D, 3D, Video; Tổ chức sự kiện và Event; Quảng cáo hình ảnh về dịch vụ, sản phẩm; Thiết kế nhận diện thương hiệu…

Hong Lam Media là một đơn vị truyền thông sự kiện Hà Tĩnh tốt nhất hiện nay
Hong Lam Media là một đơn vị truyền thông sự kiện Hà Tĩnh tốt nhất hiện nay

Đến với Hong Lam Media Quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự tận tâm, nhiệt huyết với từng sản phẩm dịch vụ của đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, luôn cố gắng sáng tạo, tìm hiểu để bắt kịp các xu hướng mới. Bên cạnh đó, công ty có quy trình làm việc rất chuyên nghiệp và luôn lắng nghe các ý kiến, góp ý của khách hàng, không ngừng đổi mới ý tưởng để có thể phù hợp các mong muốn, yêu cầu khách hàng đề ra.

Hong Lam Media cam kết sẽ mang đến các gói dịch vụ sản phẩm hoàn hảo, hỗ trợ tận tình trong cả quá trình trước, trong và sau khi diễn ra sự kiện, nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho Quý khách hàng. Ngoài ra, Hong Lam Media còn hiểu rõ bên cạnh chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt điều khách hàng mong muốn còn là mức chi phí hợp lý, phải chăng. Chính vì vậy, công ty luôn nỗ lực cố gắng để đưa ra mức giá dịch vụ tiết kiệm cùng các gọi dịch vụ chất lượng tốt nhất phù hợp với hầu hết đa số khách hàng.

Lời kết

Chỉ khi một sự kiện được công bố rộng rãi thì sự kiện đó mới được coi là thực sự thành công.Vì vậy, ban tổ chức sự kiện cần tạo ra một kế hoạch truyền thông chương trình sự kiện bài bản bản, chi tiết va chuyên nghiệp. Việc lựa chọn đúng phương thức, phương tiện truyền thông sự kiện phù hợp sẽ mang lại cho bạn hiệu quả tuyệt vời vượt ngoài mong đợi.

 
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0982301066
icons8-exercise-96 chat-active-icon